In decal phản quang giá rẻ Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:06 GMT+7

Decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang, nhằm đáp ứng cho những dòng sản phẩm đặc thù: máy móc, điện tử, các loại nhãn, bảng hiệu cảnh báo… các sản phẩm in tem nhãn decal phản quang, decal phản quang khổ lớn được đáp ứng thực hiện in ấn tại In Kỹ Thuật Số.

In decal phản quang giá rẻ Tp.HCM

Tem nhãn decal phản quang, decal 7 màu in cho sản phẩm Guoyao tại In Kỹ Thuật Số 

Đặc điểm của in tem bằng chất liệu decal phản quang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tem nhãn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó, tem phản quang là dòng tem cá tính, đem lại sự thích thú cho người sử dụng. Tem phản quang được in ấn bằng decal phản quang, loại decal này được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho những sản phẩm đặc thù: máy móc, điện tử hay những loại nhãn cảnh báo.

Đặc điểm chính của tem decal phản quang, sản phẩm decal phản quang được cụ thể qua:

 • In ấn trên chất liệu haglogam cắt bế thành phẩm
 • Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc)
 • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in
 • Không thể sao chép dưới mọi hình thức
 • Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường
 • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

Công nghệ cho in tem từ chất liệu decal phản quang từ In Kỹ Thuật Số 

In decal phản quang giá rẻ Tp.HCM 1

Tem nhãn decal 7 màu - in logo cho Inkts.com thực hiện tại In Kỹ Thuật Số 

Với công nghệ in hiện đại hiện nay cho ra sản phẩm tem từ decal phản quang chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức. Công nghệ in tem từ decal phản quang hay in laser không ngừng phát triển và cho ra sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Công nghệ in tem từ decal phản quang 3DF. Với Khả năng thay đổi nội dung trên 1 con tem làm tăng cao khả năng chống sao chép và tái sử dụng cộng với sự chuyển đa sắc tôn thêm vẻ đẹp và tâm lý bền chắc cho sản phẩm của bạn phân phối.

>> In decal giá rẻ

Hiện In Kỹ Thuật Số dang cung cấp dịch vụ in decal tem phản quang với quy trình khoa học

In decal phản quang giá rẻ Tp.HCM 2

Mẫu test màu trên chất liệu decal 7 màu của In Kỹ Thuật Số thực hiện cho khách hàng của mình kiểm tra màu in

 • Bước 1:  Khách hàng đưa ra giấy phép in ấn từ cơ quan chức năng
 • Bước 2: Khách hàng gửi file in và đưa ra yêu cầu in ấn (hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ  in ấn của đơn vị in ấn được ủy quyền)
 • Bước 3: Nhận sản phẩm và thanh toán hóa đơn đúng quy định

Để có được một con tem chất lượng, trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình, không bỏ sót bất kỳ một gia đoạn nào: tiếp nhận thông tin đặt in, kiểm tra hoặc thiết kế mới file in, in test (nếu được yêu cầu), in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

In decal giá rẻ TPHCM được thực hiện trên chất liệu decal đặc biệt, khi chiếu dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra nhiều dải màu khác nhau. Do có tính chất đặc biệt nên tem phản quang thường được in ấn để làm tem chống hàng giả. Chỉ khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng thì mới nhìn thấy được phần nền của tem phản quang, đó chính là tên của cơ quan chức năng và dấu hiệu nhận biết hàng thật.

In decal giá rẻ, chất lượng nhanh chóng ở đâu tại Tp.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí:

 • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
 • Giao hàng đúng hẹn

In decal phản quang giá rẻ Tp.HCM 3

Bạn trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để nhận dịch vụ tư vấn và hướng dẫn đặt in chi tiết nhất

Điều đặc biệt là In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

In decal phản quang giá rẻ Tp.HCM 4

In Kỹ Thuật Số thực hiện in tem decal 7 màu, phản quang làm tem chống hàng giả cho Phuc Thanh Audio

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

Đặt dịch vụ in decal tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay, nơi có hàng trăm tin đăng mua bán trực tuyến mỗi ngày. Để biết thêm các dịch vụ in nhanh, in rẻ khác hãy xem ngay: In decal giá rẻ

Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-phan-quang-gia-re-tp-hcm-769.html

Tags: In decal, In decal giá rẻ, In decal giá rẻ TPHCM, In kỹ thuật số, in decal nhanh, dịch vụ in decal uy tín, công ty in decal, In decal phản quang, In decal phản quang giá rẻ, In decal phản quang tại HCM, in nhanh decal phản quang
SieuThiMuaBanNhanh.com / Tiêu dùng cuộc sống
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 60/60
Tags: In decal, In decal giá rẻ, In decal giá rẻ TPHCM, In kỹ thuật số, in decal nhanh, dịch vụ in decal uy tín, công ty in decal, In decal phản quang, In decal phản quang giá rẻ, In decal phản quang tại HCM, in nhanh decal phản quang
SieuThiMuaBanNhanh.com / Tiêu dùng cuộc sống

In poster

Xưởng in tranh canvas
Xưởng in tranh canvas (17/11/2017 16:32)